ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2556

ฯพณฯ องคมนตรี อำพล เสนาณรงค์ ให้เกียรติร่วมเป็นสักขีพยาน กับ บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด ผลิตภัณฑ์ Kuu Ne คูเน่ นวัตกรรมผงปรุงครบรสโซเดียมต่ำ จากธรรมชาติเพื่อสุขภาพปลอดสารเคมี

ฯพณฯ องคมนตรี อำพล เสนาณรงค์ ผู้มอบรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร Food Innovation Contest 2009  จาก : สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติและสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารแห่งประเทศไทย

จากวันนั้นต่อยอดงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์ ซองแดง สูตรธรรมดา วันนี้ ฯพณฯ ให้เกียรติมาเป็นสักขีพยาน ซองขาว สูตร 
Low Sodium 2 in 1 ใช้ปรุงอาหารก็ได้ ชงดื่มบำรุงสุขภาพก็ดี แถมยังป้องกันความเสี่ยงต่อโรคด้วย www.ptpfoods.com






บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด ขอกราบขอบพระคุณ ฯพณฯ องคมนตรี อำพล เสนาณรงค์ 
 สถาบันวิชาการด้านสหกรณ์  คณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรฯ    สถาบัน องค์กร สมาคม ภาครัฐ และเอกชน ร่วมถึงสื่อสารมวลชน ที่ให้การสนับสนุนต่อยอดงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์ มา ณ โอกาสนี้

Kuu Ne คูเน่ ... โภชนาการคุณค่า เพื่อชีวิตที่ยืนยาว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น